Diễn ra và tối thứ 5 mỗi 2 tuần, QueerNest Boargame Club là nơi để các thành viên cộng đồng Queer có thể thư giãn và giải trí cùng những vãn boardgame nhiều thể loại. QueerNest Boardgame Club còn là nơi để các thành viên có thể giao lưu và kết bạn, tìm được những “cạ cứng” của mình.

QueerNest Board Game Club là một dự án của Hà Nội Queer hoạt động dưới hình thức câu lạc bộ – là nơi để các bạn trong cộng đồng có thể gặp gỡ thường xuyên vào các tối Thứ Năm cách tuần và cùng tìm hiểu, tham gia chơi các trò board game. Thông qua từng chủ đề hay mỗi trò chơi khác nhau, QueerNest Board Game Club mong muốn tạo ra một không gian vui vẻ và thư giãn, nơi mọi người học được cách chơi board game cũng như có thể giao lưu kết bạn.

Mỗi trò chơi lại là một chủ đề, một bối cảnh khác nhau, QueerNest Boardgame Club mang tới người tham dự những Boardgame từ quen thuộc nhất như Ma sói cho tới những trò ít phổ biến hơn như Once upon a time, Shadow Hunters,…

Điểm thú vị ở QueerNest Boardgame Club là các trò chơi đều được lồng tính Queer vào trong đó, khiến cho không khí giữa các thành viên với nhau rất sôi nổi và cởi mở. Các thành viên tham gia Câu lạc bộ có lẽ chưa từng quen biết nhau do khác biệt tuổi tác hay việc làm,… nhưng khi ngồi chung một ván Boardgame, mọi khoảng cách như được xóa nhòa và mọi người như xích lại gần nhau hơn, cùng nhau thư giãn và giải trí bên cộng đồng mình.

One thought

Leave a Reply