GÓP SỨC VÌ MỘT THÀNH PHỐ THÂN THIỆN HƠN

  • Bạn có muốn cùng chúng tôi kiến tạo xã hội, chung tay xây dựng không gian sống ở Việt Nam với cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, nguồn gốc của họ?
  • Bạn có muốn cùng chúng tôi tạo thêm nhiều không gian kết nối và hỗ trợ cho người đồng tính, song tính, chuyển giới và thiếu số tính dục nói chung (LGBTQ)?
  • Bạn có muốn cùng chúng tôi truyền lửa và sức mạnh cho những bạn LGBTQ trẻ còn đang loay hoay trước sự kỳ thị của xã hội?

Chúng tôi cần sự góp sức của bạn để cùng Hà Nội Queer tiếp sức mạnh cho cộng đồng LGBTQ! Bất kỳ sự đóng góp nào cũng đều có ý nghĩa lớn với chúng tôi, nó không chỉ có giá trị về hỗ trợ vật chất, con người mà còn cũng chính là một sự ủng hộ về tinh thần giúp chúng tôi tin tưởng hơn vào những gì mình đang làm.

ỦNG HỘ TÀI CHÍNH

Để thực hiện các hoạt động năm 2020, Hà Nội Queer đang huy động tài trợ từ các doanh nghiệp, tổ chức; song song đó, chúng tôi hy vọng nhận được ít nhất 50,000,000 VND đóng góp từ các cá nhân – chính là bạn, tại đây. Mỗi đóng góp của bạn, bất kể giá trị bao nhiêu, cũng tiếp thêm sức mạnh để Hà Nội Queer tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng LGBTQ!

Đóng góp ngay hôm nay:

  • Cách 1:

Chuyển tiền vào tài khoản: PHAM K BINH-NG THI KIM LINH
STK: 19130506354015 – NH: ​Techcombank – CN: Bát Đàn\

Nội dung chuyển tiền vui lòng ghi rõ:
DonateHNQ – email (VD: DonateHNQ – ericpham917@gmail.com)

  • Cách 2:

Chuyển tiền qua Ví momo: 0982586254
Nội dung chuyển tiền vui lòng ghi rõ:
DonateHNQ – email (VD: DonateHNQ – ericpham917@gmail.com)

ĐĂNG KÝ PRO BONO /
TÌNH NGUYỆN VIÊN

Bạn có thể đồng hành cùng Hà Nội Queer bằng cách trở thành tình nguyện viên hỗ trợ hoặc chuyên gia tư vấn cho chúng tôi. Chúng tôi chào đón từ các bạn sinh viên đến các chuyên gia về nhiều lĩnh vực khác nhau như tiếng Anh, truyền thông, marketing, HR, IT v.v…

MUA HÀNG TẠI
QUEER SHOP

Queer Shop là cửa hàng gây quỹ hoạt động của Hà Nội Queer. Quỹ sẽ được sử dụng vào các chi phí tổ chức sự kiện, hậu cần, hỗ trợ các công tác thực hiện hoạt động của tổ chức. Cùng chúng tớ góp sắc cầu vồng cho thành phố và cải thiện các không gian thân thiện cho queer nhé các bạn!