Đóng góp vì một thành phố thân thiện với LGBTQ hơn

Năm 2020 sắp qua đi với nhiều sự thay đổi và chuyển mình của các tổ chức cộng đồng nói chung cũng như Hà Nội Queer nói riêng trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nỗ lực, ấp ủ những dự án, hoạt động nhằm thích ứng với tình hình đó và giữ vững tinh thần “Kiến tạo không gian – Tự hào Queer Việt”. Để thực hiện các hoạt động năm 2021, Hà Nội Queer đang huy động tài trợ từ các doanh nghiệp, tổ chức; song song đó, chúng tôi hy vọng nhận được ít nhất 100,000,000 VND đóng góp từ các cá nhân – chính là bạn, tại đây. Mỗi đóng góp của bạn, bất kể giá trị bao nhiêu, cũng tiếp thêm sức mạnh để Hà Nội Queer tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng LGBTQ!

Đóng góp ngay hôm nay:

Cách 1:

Chuyển tiền vào tài khoản: 

Số tài khoản: 19030506354029 | Chủ tài khoản: PHAM KHANH BINH, Ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt

Nội dung chuyển tiền vui lòng ghi rõ:

DonateHNQ SĐT (VD: DonateHNQ 0123456789)

Cách 2:

Chuyển tiền qua Ví momo: 0982586254

Nội dung chuyển tiền vui lòng ghi rõ:

DonateHNQ – email – SĐT (VD: DonateHNQ – ericpham917@gmail.com – 012345678)

Queer Shop là cửa hàng gây quỹ hoạt động của Hà Nội Queer. Quỹ sẽ được sử dụng vào các chi phí duy trì địa điểm, tổ chức sự kiện, hậu cần, hỗ trợ các công tác thực hiện hoạt động của tổ chức. Cùng chúng tớ góp sắc cầu vồng cho thành phố và cải thiện các không gian thân thiện cho queer nhé các bạn!

Bạn có thể đồng hành cùng Hà Nội Queer bằng cách trở thành tình nguyện viên hỗ trợ hoặc chuyên gia tư vấn cho chúng tôi. Chúng tôi chào đón từ các bạn sinh viên đến các chuyên gia về nhiều lĩnh vực khác nhau như tiếng Anh, truyền thông, marketing, HR, IT v.v…